Chưa bao giờ nhu cầu sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng của các thuê bao di động lại phong phú và đa dạng như hiện nay, đặc biệt là khi mạng 3G, 4G được triển khai rầm rộ. Các dịch vụ này tập trung chủ yếu vào việc cung cấp những thông tin, tiện ích thông qua việc áp dụng công nghệ cao dựa trên nền điện thoai di động cho các khách hàng là cá nhân và tổ chức. Nắm bắt xu thế đó, Trung tâm VAS của MobiFone Service đã nghiên cứu và triển khai nhiều giải pháp và ứng dụng, mang lại “điểm cộng” vượt trội cho khách hàng, bao gồm và không giới hạn ở các dịch vụ  Nội dung số, Brandname SMS, IVR 1900, Mobile Apps, WiFi-Marketing…

vas_bg

Nội dung số VAS:

 • MobiFone Service triển khai kinh doanh nội dung số với 3 nhà mạng chính tại Việt Nam là MobiFone, Vinaphone và Viettel. Nội dung cung cấp bao gồm: âm nhạc, video, mobile game, ứng dụng trên điện thoại di động.
 • Kênh bán hàng: Wapsite/website charging, kho ứng dụng, game của nhà mạng, SMS, MMS.

Brandname SMS của MobiFone Service

 • Brandname SMS: Là giải pháp truyền thông hiện đại và trực tiếp thông qua tin nhắn hiện đại và trực tiếp thông qua tin nhắn tới điện thoại di động của người nhận. Qua đó, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ xuất hiện dưới phần người gửi (From/ Sender) hoặc nội dung của tin nhắn.
 • MobiFone Service mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, chính xác, tin cậy, hiệu quả với nhiều tùy chọn về gói sản phẩm SMS, tùy biến thời gian, số lượng, đối tượng cho chiến dịch quảng cáo.

WiFi Marketing

Wifi Marketing là gì? Là việc Marketing, Quảng cáo trên hệ thống mạng Wifi miễn phí tại các Trung tâm thương mại, Siêu thị, Quán Cafe, Nhà hàng… và chính tại địa điểm kinh doanh của quý vị.

Tại đây, khi khách hàng truy cập vào hệ thống Wifi miễn phí, khách hàng sẽ được dẫn tới một trang hiển thị các thông tin sản phẩm, dịch vụ, khuyến mại… của bạn trước khi được truy cập các trang web và ứng dụng khác.

Biến sóng wifi trở thành công cụ quảng bá

Giải pháp kết nối, quảng bá, thu thập thông tin khách hàng một cách đơn giản và hiệu quả. MobiFone Service xây dựng một giải pháp WiFi chuyên dụng, linh hoạt đáp ứng cho tất cả các mô hình khách hàng và hạ tầng khác nhau. Toàn bộ hạ tầng WIFI được thiết kế theo phương án quản trị tập trung. Dịch vụ Wifi Marketing giúp doanh nghiệp đăng tải quảng cáo ngay khi người dùng truy cập vào WiFi tại một địa điểm nhất định, nhắm tới người dùng thực tại khu vực hoặc người di chuyển thường xuyên qua khu vực đó, từ đó khoanh vùng đối tượng một cách chính xác nhất. Dịch vụ Wifi chuyên biệt do MobiFone Service cung cấp, phù hợp triển khai cho các hạ tầng cho: Chính phủ, Doanh nghiệp, Trường học, Bệnh viện, Chuỗi cửa hàng, Dịch vụ khách sạn, Resort…
 • Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình, cách chương trình khuyến mại hấp dẫn… trên trang thông tin khi khách hàng truy cập wifi.
 • Thu thập Email, số điện thoại của khách hàng một cách hợp pháp để triển khai các chương trình hậu mãi, chăm sóc khách hàng qua email, điện thoại, tin nhắn.
 • Triển khai các chương trình quảng cáo, tiếp thị chính xác tập khách hàng.
 • Khai thác dịch vụ quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị khác.
 • Tạo cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp trong cách cung cấp sản phẩm, dịch vụ và các dịch vụ đi kèm của bạn.

IVR 1900

 • IVR (Interactive Voice Response) là một hệ thống trả lời điện thoại được điện toán hóa. Nó hướng dẫn người gọi đến những chọn lựa họ cần bằng cách bấm số theo một danh sách liệt kê sẵn (voice menu).
 • IVR có thể sử dụng cho hệ thống chăm sóc khách hàng, các dịch vụ giải trí như âm nhạc, kết bạn, radio, thông tin,…
 • MobiFone Service cung cấp một hệ thống IVR có tính mở cao, sẵn sàng tùy biến theo những yêu cầu khắt khe nhất từ phía đối tác.
 • MobiFone Service đang triển khai dịch vụ IVR về phong thủy, bóng đá…, là những kênh tư vấn hấp dẫn đối với người dùng tại Việt Nam.

Mọi thông tin xin liên hệ:  

Mr Lê Đình Ngọc
Email: info@mobifoneservice.com
Hotline : 0932.392.911

Dịch vụ giá trị gia tăng trên Điện thoại di động và Web
5 (100%) 1 đánh giá