Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Mobifone (MobifoneService) là đơn vị cung cấp dịch vụ kỹ thuật và hạ tầng trong lĩnh vực thông tin di động. MobifoneService đã có bề dày kinh nghiệm triển khai các dự án về xây dựng cơ sở hạ tầng viễn thông trên toàn quốc. Trong những năm gần đây, Công ty MobifoneService còn đạt được nhiều thành công trong việc cung cấp dịch vụ đo kiểm thiết bị, truyền dẫn, đo kiểm các thông số trên mạng, thực hiện triển khai và bảo dưỡng ứng cứu thông tin đặc biệt là triển khai dịch vụ cho thuê truyền dẫn Viba dung lượng cao.

Dịch vụ hạ tầng viễn thông - IF Cable laying

Dịch vụ hạ tầng viễn thông –
IF Cable laying

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân được đào tạo bài bản, lành nghề và tâm huyết, Công ty luôn đáp ứng được những yêu cầu chuẩn mực cao nhất của các nhà mạng Viễn thông về chất lượng, tiến độ và khối lượng công việc.

Các dịch vụ Hạ tầng – Viễn thông Công ty Mobifone Service cung cấp:

 • Đầu tư, khai thác, thiết kế, xây dựng Hạ tầng Viễn thông.
 • Cho thuê thiết bị truyền dẫn Viba, lắp đặt, bảo dưỡng thiết bị Viễn thông, vận hành ứng cứu hệ thống BTS, truyền dẫn, tư vấn tổ chức thực hiện đo kiểm trong lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin.
Hạ tầng viễn thông Antena with ODU

Antena with ODU

1.   Dịch vụ cho thuê thiết bị truyền dẫn Viba

 • Công ty MobifoneService không chỉ cung cấp các giải pháp để triển khai hệ thống thiết bị truyền dẫn Viba dung lượng cao mà còn cung cấp các dịch vụ kỹ thuật bao gồm khảo sát, thiết kế, lắp đặt các tuyến truyền dẫn Viba (Microwave) với trang thiết bị phần cứng, phần mềm chuyên dụng cho các nhà mạng trên toàn quốc đảm bảo hoạt động hỗ trợ 24/7 và đảm bảo chất lượng dịch vụ, sự an toàn mạng lưới.
 • Là Công ty cung cấp dịch vụ truyền dẫn Viba dung lượng cao với công nghệ mới Full IP trên mạng truyền dẫn của MobiFone với các dòng thiết bị Viba của nhà cung cấp hàng đầu thế giới NEC gồm 1000 HOPs Viba.
Antenna with ODU

Antenna with ODU

2. Dịch vụ cho thuê cơ sở hạ tầng

Công ty Mobifone Service có đội ngũ chuyên gia vững vàng, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy, có tinh thần trách nhiệm cao, được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, phương tiện làm việc đáp ứng được yêu cầu tối đa của các đối tác.

Đến nay, Công ty Mobifone Service đã đầu tư cho thuê cơ sở hạ tầng trạm BTS trên quy mô toàn quốc như: Sơn La, Nghệ An, Hà Nội, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Tháp.

Các dịch vụ Công ty Mobifone Service cung cấp, bao gồm:

 • Cho thuê cơ sơ Hạ tầng Viễn thông.
 • Khảo sát tìm kiếm vị trí xây dựng cơ sơ Hạ tầng Viễn thông.
 • Thi công và xây dựng cơ sở Hạ tầng Viễn thông.
 • Quản lý triển khai các dự án công trình Viễn thông.

Một số hình ảnh về dịch vụ xây dựng cơ sở hạ tầng trạm BTS:

 

ha tang vien thong BTS

ha tang vien thong BTS

3.  Dịch vụ kỹ thuật Viễn thông.

Công ty MobifoneService đo kiểm các thông số trên mạng trong quá trình chuẩn bị, triển khai dự án, thực hiện triển khai và bảo dưỡng ứng cứu thông tin. Công ty MobifoneService đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ Công ty Mobifone Service cung cấp, bao gồm:

 • Đo kiểm, tối ưu hoá các mạng thông tin di động 2G/3G.
 • Đo kiểm dịch vụ Giá trị gia tăng trên mạng di động.
 • Đo và kiểm định các trạm BTS và giám sát chất lượng dịch vụ thông tin di động theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.
 • Ứng cứu và vận hành khai thác mạng lưới thông tin di động. các thiết bị/hệ thống: Viba, thiết bị thông tin quang, Internet,.v.v…
 • Lắp đặt, Commissioning trạm BTS của các hãng Motorola, Huawei, Ericsson, Nokia-Siemens, ZTE,..
IDU/IF Cable

IDU/IF Cable

IDU-IF Cable

IDU-IF Cable

Dịch vụ Hạ tầng viễn thông
5 (100%) 1 đánh giá