Nếu Công ty bạn đang tìm nhà cung cấp dịch vụ Marketing qua điện thoại, dịch vụ Bán hàng qua điện thoại, hay Nghiên cứu thị trường, với bất kể khách hàng đối tác của bạn là ai, và nhu cầu của bạn như thế nào, dịch vụ gọi ra Outbound của MobiFone Service luôn sẵn sàng cùng bạn thực hiện các chiến lược. Chiến lược có thể nhằm tiếp cận khách hàng doanh nghiệp (B2B), tiếp cận khách hàng enduser người tiêu dùng cuối cùng (B2C), hay thực hiện các chương trình Nghiên cứu thị trường, ví dụ như: Marketing qua điện thoại, Bán hàng qua điện thoại, Lập kế họach cuộc hẹn (apointment), mời Khách hàng tham dự hội thảo, v.v…

Dịch vụ Telesales

Dịch vụ Telesales của MobiFone Service

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ Telesales?

– Telemarketing:

Phù hợp với những công ty, tổ chức muốn sử dụng điện thoại để truyền thông giới thiệu với khách hàng các sản phẩm dịch vụ và muốn quảng bá thương hiệu, gia tăng sự hiện diện hình ảnh doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng hay người tiêu dùng.

Việc thuê ngoài dịch vụ Marketing bằng điện thoại giúp doanh nghiệp bạn tập trung vào các hoạt động sản xuất, kinh doanh cốt lõi. Chi phí đầu tư để thuê ngoài khá thấp, trong khi đó, quy trình kinh doanh vẫn hoạt động hiệu quả, ổn định. Đội ngũ chuyên viên Telemarketing của MobiFone Service sẽ giúp bạn tiến hành từng bước, ngay từ khâu lập kế hoạch. Chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp hợp lý để nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng của bạn.

– Telesales:

Các doanh nghiệp đang sở hữu một lượng lớn dịch vụ và sản phẩm cần bán và muốn sử dụng điện thoại như một kênh quảng bá marketing và bán hàng khác bên cạnh những kênh bán hàng truyền thống. Chúng tôi sẽ trở thành đội ngũ bán hàng và marketing bên trong doanh nghiệp của bạn.

– Điều tra và Nghiên cứu thị trường (Telesurvey):

Dịch vụ Telesurvey phù hợp với các doanh nghiệp Nghiên cứu thị trường, bạn muốn thực hiện điều tra một hoặc nhiều khách hàng trong thời gian nhất định. Dịch vụ gọi ra dùng trong Nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp của MobiFone Service giúp bạn tìm ra câu trả lời đúng nhất cho câu hỏi mà bạn đang muốn hiểu về khách hàng.

Tại sao doanh nghiệp nên thuê ngoài dịch vụ Telemarketing / Telesales?

  • Bề dày kinh nghiệm hoặt động lâu năm: Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Contact Center, MobiFone Service đã cung cấp dịch vụ Telesales/Telemarketing cho rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, như viễn thông, CNTT, ngân hàng, bảo hiểm, tổ chức chính phủ, FMCG, Retail,…
  • Đội ngũ chuyên viên trình độ cao: MobiFone Service có những chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng, telemarketing có thể thực hiện tốt bất kì cuộc gọi nào theo yêu cầu. Mỗi nhân viên marketing của MobiFone Service đều được đào tạo bài bản, hiệu quả và chuyên nghiệp để bán hàng và trả lời qua điện thoại. Chúng tôi luôn đem đến các dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu nhất.
  • Thành thạo chuyên môn: Các phương pháp của MobiFone Service có thể đem lại hiệu quả đáng kể trong công việc bán hàng của bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm, chuyên môn và kĩ năng để đem lại những dịch vụ Telesales/Telemarketing – dịch vụ bán hàng qua điện thoại ưu việt nhất. Hãy sử dụng dịch vụ thuê ngoài telesales/telemarketing để được trải nhiệm công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân viên telemarketing chuyên nghiệp, công nghệ ghi âm kĩ thuật số, các quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ và báo cáo hoạt động được tùy chỉnh, từ đó đem lại hiệu quả trong kinh doanh.
  • Tính bảo mật: Với thương hiệu đã được khẳng định trong thịt trường, Dịch vụ gọi ra của MobiFone Service luôn có tính bảo mật cao.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về

Email: info@mobifoneservice.com
Hotline: +84 932 392 911

Dịch vụ Telesales Bán hàng qua điện thoại
5 (100%) 1 đánh giá