Dịch vụ Thuê ngoài nhân sự hay còn gọi là dịch vụ cung ứng nhân lực của MobiFone Service (MFS) mang lại một giải pháp thay thế cho việc trực tiếp thuê và quản lý nhân viên. MFS giải quyết mọi công việc hành chính, quan hệ lao động với nhân viên và các công tác nhân sự liên quan bao gồm tuyển dụng, trả luơng và tuyển dụng thay thế.
Chúng tôi có những gói dịch vụ cho thuê nhân sự phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng bao gồm tuyển dụng, quản lý lao động, tính luơng, quan hệ nhân viên, đào tạo, quản lý năng suất lao động.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THUÊ NGOÀI NHÂN SỰ CỦA MOBIFONE SERVICE ?


Tuân thủ pháp lý: Dịch vụ Cho thuê nhân sự của MFS hoạt động dựa trên nguyên tắc tuân thủ pháp luật chặt chẽ. MFS có giấy chứng nhận hoạt động theo thông tư 55 để đảm bảo tính pháp lý cao nhất cho khách hàng.

Dịch vụ khách hàng: Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê ngoài nhân sự đạt chất luợng quốc tế thông qua phương pháp sử dụng hệ thống quản lý và đào tạo trực tuyến.

Quy trình làm việc: Khách hàng hoàn toàn có thể tin tuởng vào hệ thống quản lý nhân sự của MFS, đảm bảo tuân thủ về thời gian và độ chính xác với khối luợng công việc hành chính.

 

Chi phí: MFS cam kết doanh nghiệp sẽ hài lòng với kết quả đạt đuợc từ chi phí đầu tư vào dịch vụ thuê ngoài nhân sự của MFS.

 

 

05 lý do khiến các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quản lý nhân lực thuê ngoài

  • Tiết kiệm chi phí, tối ưu hiệu quả kinh doanh
  • Giải phóng doanh nghiệp khỏi các công việc hành chính Nhân sự không cốt lõi
  • Cải thiện sự tuân thủ & tương thích với các quy định pháp lý liên quan đến lao động
  • Cải thiện năng suất và chất lượng công việc
  • Tận dụng lợi thế công nghệ và công cụ hiện đại, chuyên nghiệp của nhà thầu nhân lực trong việc quản lý lao động.

Phạm vi cung cấp của Dịch vụ Quản lý Nhân sự Thuê ngoài

Dịch vụ quản lý nhân sự thuê ngoài giúp cơ cấu doanh nghiệp của quý công ty tinh gọn, linh hoạt hơn, thông minh và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.

MobiFone Service đưa ra gói dịch vụ Quản lý Nhân sự Thuê ngoài bao gồm nhiều công đoạn mà Quý khách có thể linh động chọn lựa để có giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình

Dịch vụ thuê ngoài nhân sự chuyên nghiệp
5 (100%) 4 đánh giá